สำนักงาน ก.พ. รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนไปศึกษาวิชา ณ มหาวิทยาลัยคอลเลจดับลิน (University College Dublin) สาธารณรัฐไอร์แลนด์
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการ สังกัดคณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา จำนวน 1 อัตรา
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2561
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง กำหนดปฏิทินการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561
การจัดทำข้อตกลงร่วมก่อนการปฏิบัติงานประจำปี 2561
กิจกรรมเดิน - วิ่ง ข้ามสะพานคลองนางเรียม
ปฐมนิเทศนิสิตใหม่
แนวปฏิบัติการแต่งกายของนิสิตที่มีอัตลักษณ์ทางเพทศหรือวิถีทางเพศไม่ตรงกับเพศกำเนิด พ.ศ. 2560
แบบฟอร์มการประเมินผลการปฏิบัติงานประจำ 2560
แบบสำรวจฐานข้อมูลบุคลากร สายคณาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา