ราชาวดีเบ่งบาน สานใจสัมพันธ์ อบอุ่นไปด้วยความรัก ลาจากกันด้วยความทรงจำ

   27 มี.ค. 67  /   47

โครงการ ราชาวดีเบ่งบาน สานใจสัมพันธ์ อบอุ่นไปด้วยความรัก ลาจากกันด้วยความทรงจำ

ในวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 -17.00 น. ณ ห้องเรียน 4301 คณะวิทยาการสุขภาพการกีฬา มหาวิทยาทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับราชาวดีช่อที่ 22 ในโครงการราชาวดีเบ่งบาน สานใจสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2566 เสริมทักษะความรู้ด้วยกิจกรรม “เขียน Resume ยังไงให้ปัง” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เสริมศักดิ์ ขุนพล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและบริการวิชาการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ปลุกพลัง มอบแรงบันดาลใจ จากพี่ๆศิษย์เก่า ในกิจกรรม “จุดพลังเติมฝัน เติมใจ ทำงานอย่างไรให้ก้าวหน้ามั่นคง” โดยศิษย์เก่าคณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา และนายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา

กิจกรรมมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแก่นิสิต ได้แก่ “นิสิตที่มีผลการเรียนดีเด่น” “นิสิตกิจกรรมดีเด่น” “นิสิตที่มีผลงานเด่นด้านนวัตกรรม” ปิดท้ายกิจกรรมความประทับใจจากคณาจารย์ หัวหน้าสำนักงาน พี่แม่บ้าน พี่คนสวน และพี่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ให้เกียรติในการร่วมอวยพรนิสิตชั้นปีที่ 4 กันอย่างอบอุ่นสนุกสนานเบิกบานใจ ร่วมกันมอบดอกไม้แทนความห่วงใยให้แก่นิสิตและรับชมภาพบรรยากาศร่วมกัน

เกียรติบัตรนิสิตเชิดชูเกียรติ Download ได้ที่ https://drive.google.com/.../1ivB-504L6FHJRhvxVXZiX_akqV...

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม Download ได้ที่ https://drive.google.com/.../1fM8...

#FHSS #TSU

#ThaksinUniversity

#คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา

#มหาวิทยาลัยทักษิณ